Theo dõi trận đấu đá bóng cùng Next-TV Viettel

Go down

Theo dõi trận đấu đá bóng cùng Next-TV Viettel

Post by Admin on Tue Feb 02, 2016 2:56 pm

NextTV : Dv kênh truyền hình dựa trên đòi hỏi dịch vụ truyền hình IPTV mang đến tới cho quý khách hàng một seri 1 số kênh truyền hình thể thao giải trí hấp dẫn : VTC3, VTC3 chất lượng HD, HTVC-Thể Thao, SCTV,.. và nhất là 03 kênh truyền hình K+, K+PM, K+NS.

Điều đó nghĩa là tất cả mùa giải bậc nhất Âu Châu ví dụ như Serie A, La Liga, … đều đc truyền hình số NextTV Viettel tường thuật trực tiếp và đem đến cho người xem cảm nhận chân thực nhất về một trận đấu bóng đá đỉnh cao cũng như vtvnet.


Tính riêng bản quyền hợp pháp của 5 giải bóng đá bậc nhất Âu Châu. Mỗi mùa giải bóng đá truyền hình số NextTV Viettel đem lại cho khán thính giả sắp 1000 trận bóng đá siêu cuốn hút. Ấy là vẫn chưa nhắc đến 1 số giải đấu thuộc chuỗi bóng đá FiFa, 1 số giải bóng đá giao lưu...

Sự xuất sắc hơn thế nữa không dừng lại tại ấy. truyền hình Next-TV trợ giúp bạn trực tiếp lưu trữ lại hay xem thêm lần nữa một số pha đá bóng hay, hay 1 trận đấu. Nếu khách hàng có bỏ lỡ 1 cuộc đấu đá bóng, vô cùng dễ dàng để người dùng có thể xem lại chúng bằng truyền hình NextTV.

Với 1 số người xem yêu thích công nghệ tiếng động hoặc hình ảnh thì truyền hình Next-TV cũng sẽ làm các bạn hài lòng với chất lượng bức hình độ sắc nét cao, chất lượng HD, tiếng động sống động. Không nhất thiết phải mua một vài đầu phát hành chất lượng HD.

>>> Tham khảo thêm: Truyền hình cáp có điểm mạnh gì?

Ngoài việc thưởng thức bóng đá cùng NextTV Viettel tại nhà. NextTV Viettel cũng cực kỳ thích hợp đối với một vài quán cafe bóng đá. Với lợi thế về giá gói cước dich vụ thấp chỉ một đường truyền dẫn mạng internet viettel quý khách hàng có cả mạng wifi gói dữ liệu rộng lẫn 1 gói kênh TH bóng đá độ phân giải HD. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng vẫn có thể thưởng thức 1 vài tuyển tập film hay này chỉ qua cách thức lựa chọn và nhấn phím.

Truyền hình NextTV hiện giờ có mặt tại khắp 64 thành thị. Hạ tầng của Viettel bao phủ cùng nhóm nhân viên kỹ thuật thường xuyên hỗ trợ 24h. Dịch vụ truyền hình số NextTV sẽ đem lại cho người tiêu dùng một dịch vụ kênh TH chất lượng tuyệt vời mà tầm giá luôn luôn phù hợp.

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum