Xử lý cửa kính xe nhòe lúc mưa to như thế nào?

Go down

Xử lý cửa kính xe nhòe lúc mưa to như thế nào?

Post by Admin on Thu Feb 04, 2016 2:22 pm

Theo một số chuyên gia, lúc oto di chuyển dưới mưa gió, sự ko ổn định của độ nóng của trong - bên ngoài ô tô sẽ gây tình trạng bị nhòe, mờ dần toàn bộ kính. Khi mưa lớn, nhiệt độ kk bên ngoài giảm thấp, trời mưa khiến cho kính xe ô tô chịu hơi nước.


* Hạ kính

Một vài chủ xe có trải nghiệm cho biết, với tình huống điều hòa hư hỏng hay có tấm che chắn gió mưa với có mưa ko to, chủ xe có khả năng hạ cửa kính từng bên khoảng 7 centimet, song song bật hệ thống điều hòa để lưu thông khí trong cùng ngoài xe và xe tai isuzu. Tuy vậy nhưng phương pháp này sẽ có thể ko áp dụng đc toàn bộ, tình trạng không được giải quyết toàn bộ.

* Bật quạt gió phía ngoài

Lúc đấy nên để luồng gió này hội tụ thổi vào kính. cách này có thể ko có hiệu quả lớn nếu như phía trong xe oto tải nhiều người.

* Khởi động hệ thống sưởi kính

Đây là cách hiệu quả song không triệt để. Khi hong cửa kính sẽ làm kính hết bị mờ, nhòe ngay tức thì nhưng mà thực tế 1 vài người lái xe thường chỉ khởi động bên trong tầm 1 vài phút lúc kính hết nhòe, mờ, cùng phối hợp cách thức khởi động hệ thống điều hòa lạnh.

* Khởi động hệ thống điều hòa lạnh

Một số người có nghĩ sai lầm là mở máy điều hòa không khí nóng thì hơi ẩm không còn song thực tế thao tác đó sẽ làm cửa kính mờ, nhòe thêm. Giải pháp chính xác là chạy điều hòa không khí mát để thu hơi nước, từ đấy cửa kính sẽ hết nhòe, mờ phía trong một vài ph. Có khả năng để nhiệt độ cao phù hợp với người điều khiển xe song nhất thiết cần là hướng mát lạnh .

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum