Mẹo vặt chọn lựa két sắt thích hợp

Go down

Mẹo vặt chọn lựa két sắt thích hợp

Post by Admin on Fri Mar 11, 2016 10:39 am


Ngày nay việc sử dụng két với mục đích lưu trữ tài sản phát triển thành phổ biến. Do đó trên thị trường bây giờ lại xuất hiện nhiều nhà cung ứng cùng không ít hãng két phân biệt, hình dáng đa dạng, ngoài két xịn chất lượng tốt thì cũng đang xuất hiện rất nhiều nhãn két sắt giả giả. Nếu như bạn không thông thạo mua đúng mẫu két sắt nhái thì vừa ko an ninh bảo vệ tài sản dành cho người sử dụng lại còn mất tầm giá.
Bên dưới đây chính là các mẹo nhằm mua sắm két chất lượng tốt
Một là, kiểm định nguyên liệu làm ra két sắt mini , kiểm tra két làm từ gì?Làm từ thép dày không hoặc chỉ chính là lớp tôn mỏng, có chống sét phòng ngừa rỉ sét không? két sắt chất lượng tốt sẽ chất liệu thép dày ko rỉ, hạn chế sét, hạn chế phá hoại. Còn loại kém chất lượng chỉ làm từ lớp tôn giản đơn rỉ sét, dễ dàng đục phá.
Thứ hai chính là kiểm tra chất lượng sơn phủ phía ngoài của két, kiểm định xem chất lượng sơn có bóng mịn ko? Xuất hiện giảm tình huống đc oxy hóa hay ko? Két chất lượng sẽ được bao trùm bởi vì 1 vỏ sơn trơn bóng, chân thực, chống han rỉ.
03 là, kiểm định trọng lượng két sắt, xem xét két có đúng với trọng lượng giống như đã công báo đợt trước ko, khoảng trống bên trong tồn tại tương ứng với trọng lượng két sắt không? có thể nhằm được khá nhiều tài sản ko? Cân nặng của két sắt càng to thì chế độ đảm bảo của két càng tốt nhất hạn chế được kẻ xấu mang chạy, do vậy bắt buộc để ý cân nặng két nên phải tương ứng đối với kích thước giữa cùng ngoại lực của két. một số những nxs bởi vì muốn nâng cao khối lượng của két bởi thế có khả năng thu hẹp diện tích bên trong hay dùng được tạo từ không đảm bảo.
4 chính là kiểm tra khóa bảo vệ ket sat van tay, kiểm tra ổ khóa két xuất hiện mới ko, có vấn đề gì khi bật khóa an toàn ko, két có chuỗi đa khóa hay chỉ khóa chìa, khóa két sắt có thể đổi mã tùy ý quý khách đc không? Bình thường nhằm mục đích tăng mức độ bảo đảm của két sắt, chuỗi khóa két sắt sẽ kết hợp nhiều mẫu khóa cơ với chìa khóa điện từ và chìa khóa hoặc cả 3v
05 là kiểm tra mức độ vừa vặn của cánh cửa và hệ thống chốt bảo vệ của két, xem cánh cửa của két lúc đóng lại xuất hiện vừa với thân két ko, bên trong cửa có thiết tam bậc có khe hở để chống cháy ko, các chốt đảm bảo được làm cho bằng inox đặc hay chỉ chính là ống nhôm trống trơn.

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum