Cài đặt đường truyền internet nào thích hợp cho tivi thông minh?

Go down

Cài đặt đường truyền internet nào thích hợp cho tivi thông minh?

Post by Admin on Tue Jan 26, 2016 2:40 pm

Những mẫu TV công nghệ mới như những chiếc TV thông minh hoặc Internet tivi đều là các sản phẩm công nghệ cao mới, giúp khách hàng có khả năng thưởng thức được các kênh kĩ thuật mới. Vậy cần lựa chọn đường dẫn internet như thế nào để hợp lí với TV công nghệ mới này. Hãy tìm hiểu nhé.

*Smart tivi là gì?

Smart tivi khác với một cái tivi thường chính là nó có thể giúp cho khách hàng truy nhập mạng và sử dụng tiện ích (sẵn có hay tải về) để chơi game, trò chuyện với bạn bè, truy cập youtobe, theo dõi film, đọc văn bản… Về căn bản tương tự như người sử dụng đang dùng 1 chiếc di động thông minh với màn hình lớn của tivi vậy. Ngoài ra, các mẫu smart TV còn giúp đỡ thêm phương tiện bên ngoài để hỗ trợ tăng cường chuỗi TV cao hơn để phù hợp đối với ý muốn tăng trưởng của công nghệ. TV thông minh trợ giúp hơi đầy đủ một số khả năng giống như một cái Smart phone. Dù vậy, điều riêng biệt to nhất giữa chiếc TV thông minh cùng Smart phone chính là những chiếc TV thông minh cho phép xem được các kênh thông qua băng tần ăng-ten, đường dây cáp quang hay thiết bị thu phát kts.
* Internet TV là gì?

Internet TV nghĩ thuần tuý là 1 chiếc tivi có thể nối đường dẫn mạng (phương thức nối mạng của tivi công nghệ cao). Sử dụng Internet ti vi, bạn ko chỉ thuần tuý thưởng thức những kênh, mà còn có thể truy nhập mạng ví dụ như đọc tin tức thông qua tìm kiếm web hay theo dõi phim thông qua yt, vtvcab online...
Bên cạnh đó, để hỗ trợ KH sử dụng thuận tiện hơn, 1 vài dòng smart TV và Internet TV đều giúp đỡ thêm một vài phụ kiện ví dụ như chuột hay bàn phím để hỗ trợ người mua sử dụng nhanh hơn.

* Smart TV có gì khác so với mạng TV?

Những TV thông minh cùng Internet TV đều có khả năng nối internet. Tuy nhiên chỉ có smart tivi mới có thể download cùng lắp đặt thêm tiện ích, điều chỉnh tivi bằng khuôn mặt, tiếng động hay cử chỉ.... Nhưng với Samsung 1 vài mẫu Internet TV (đời H5303, H4303) vẫn có khả năng cài đặt thêm tiện ích, song lại ko trợ giúp khả năng tương tác thông minh. Mặt khác, với Sony thì định nghĩa smart tivi là không có, vì những mẫu TV công nghệ mới của Sony đều chính là Internet TV.
* Đường dẫn mạng nào thích hợp nhất cho TV hiện đại?

Trong nền kinh tế thị trường phát triển, việc theo dõi truyền hình độ sắc nét cao và sử dụng vtvnet đã phát triển thành 1 ý muốn cấp thiết của các gia đình. Chỉ với một sợi dây nhỏ, cài đặt dễ dàng và thuận tiện, thuê bao TH cáp với ba TV Internet , TH kỹ thuật số HD vô cùng sắc nét cùng mạng vận tốc cao (vtvnet) cùng trên một đường dẫn của Truyền hình Cáp Việt Nam đã đem lại cho các bạn 1 kết nối nhiều dịch vụ. Đối với hạ tầng cơ sở Internet truyền hình cáp Việt Nam, dịch vụ internet vtvnet trên TH cáp của Truyền hình Cáp Việt Nam có tốc độ truy nhập hết sức nhanh, > khoảng 2 tới 5 lần so sánh cùng dịch vụ mạng thông thường. Hiện tượng nghẽn mạch cũng không thể có, tần số vững vàng kể cả lúc KH sử dụng đồng thời cả tivi và đường dẫn internet
Nên, nếu như người tiêu dùng đang sử dụng chiếc TV thông minh hay nhu cầu mua một TV công nghệ cao và muốn hạ được mức giá hãy nên chọn đường truyền VTVnet.

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum