Tại sao nên lắp đặt mạng internet vtvnet?

Go down

Tại sao nên lắp đặt mạng internet vtvnet?

Post by Admin on Wed Jan 27, 2016 2:05 pm

Ngày nay, xu hướng cài đặt mạng internet kết hợp một đường dẫn truyềncủa rất nhiều dịch vụ chất lượng đã khá phổ thông ở một vài đất nước Âu châu và U.S. Tại nước ta, đặc trưng là thủ đô HN, internet vtvnet nổi lên như là 1 NSX mạng đi đầu xu thế mới này. Với ưu điểm CSHT cáp quang, băng thông rộng mở, Internet truyền hình cáp Việt Nam mang đến dịch vụ vượt trội và giá hợp lí đối với gia đình.


* Yếu tố chất lượng đường truyền chính là nguyên tố đánh giá

Internet VTVnet là 1 dịch vụ internet còn tương đối mới tại VNamđem tính đột phá cao. Đây là dịch vụ truyền hình cáp mạng giá cả phải chăng ( khoảng từ 135ngđ với 01 tháng) của CMC Hạ tầng Viễn thông CMC phối kết hợp với Tổng công ty VTVcab phát hành. đối với dịch vụ truyền hình này, một vài nhu cầu về truyền dẫn dữ liệu, truy nhập vận tốc nhanh cùng đường truyền rộng được thỏa mãn tuyệt vời nhất, với giá tiền thấp hơn rất nhiều so cùng cáp đồng trục ADSL của những NSX mạng khác song truyền hình cáp vtvnet lại vô cùng hợp lý cho tốc độ đường truyền và một số tiện ích do chính nó đem lại. Mặt khác, lắp đặt mạng vtvnet quý khách hàng có khả năng vừa xem tivi chất lượng HD, lại vừa thoải mái truy cập net qua máy tính cùng dùng wifi internet do CMC thiết bị mạng internet vtvnet. Đó chính là kỹ thuật tiên tiến nhất ngày nay và đang được một vài đất nước khắp thế giới tin tưởng dùng như Nhật Bản. Hàn Quốc,….
* Tác dụng khi lắp đặt dịch vụ VTVnet

VTVnet là gói dịch vụ thích hợp cho hệ thống những người tiêu dùng có nhu cầu thử nghiệm internet truyền hình cáp hoặc vtvcab online mức giá thấp. Lúc cài đặt truyền hình cáp vtvnet, các bạn sẽ thấy được những ích lợi của kênh truyền hình gồm:
- Bởi tung ra qua cáp mạng bởi thế có khả năng dẫn truyền tốt hơn cáp đồng, không vỡ hình và tác động của môi trường...
- Khả năng vào Internet truyền hình cáp Việt Nam nhanh chóng cũng như tốt hơn rất nhiều so với truyền hình ADSL.
- An toàn cho vật dụng, cáp quang được cấu tạo chính yếu bằng chất liệu thủy tinh chính vì vậy không có khả năng dẫn dòng điện, chính vì lí do đó không lo lắng sét đánh lan trên đường cáp.
- Củng cố chất lượng dễ dàng mà không cần phải kéo đường dây cáp mới.
- Lắp mạng cung cấp cho một vài vận dụng đòi hỏi tốc độ rộng, nhất là là TH độ phân giải cao của Truyền hình Cáp Việt Nam (HDTV), vì được truyền dẫn trên và đường truyền.
- Chỉ đi trên 1 đường dẫn cho cả 02 dịch vụ truyền hình & Internet truyền hình cáp Việt Nam do đó tính năng thẩm mỹ tuyệt vời hơn.
Hãy cài đặt Internet truyền hình cáp Việt Nam ngay hôm nay để cảm nhận chất lượng truyền hình nổi trội này nhé.

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum