Chương trình ưu đãi đầu năm của truyền hình vtvnet

Go down

Chương trình ưu đãi đầu năm của truyền hình vtvnet

Post by Admin on Mon Feb 01, 2016 2:53 pm

Ngày 27-1-2016 ở tp HNội, Công ty CMC cùng với VTVcab đã tổ chức lễ trao quà tặng cho những quý khách trúng được quà đợt I chương trình .

Đây là chương trình tri ân siêu lớn dành cho người tiêu dùng ở Hà Nội khi lắp đặt lâu dài gói kênh : vtvcab online, mạng tốc độ cực nhanh cùng vtvnet.


Truyền hình vtvnet là dịch vụ truyền hình cộng tác giữa Đài VTVcab và CTCP Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) từ năm 2013. Ngay lúc phát hành dịch vụ truyền hình, internet truyền hình cáp Việt Nam đã đc đông đảo người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa. Kỹ thuật CMTS theo chuẩn 3.0 cam kết tốc độ quốc tế cùng đường dẫn truyền ổn định, không bị tác động của môi trường. với những gói cước linh hoạt, cài đặt đơn thuần, vtvnet càng ngày càng vươn lên là sản phẩm tin sử dụng của người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Có nên lắp mạng VTVnet hay không?

Ở lễ trao nhận giải, ông Sơn Đông - PTGĐ TCT VTVcab đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hoàn toàn một vài người mua đã tin tưởng dùng dịch vụ truyền hình cùng song hành với CMC Telecom và truyền hình cáp vtvnet suốt thời gian đã qua.

Hai cái tivi thông minh cùng 7 Tablet Asus đã được gửi đến tận nhà của các quý khách hàng đã trúng thưởng của chương trình.

“Tôi rất vui vẻ bởi Xuân này nhà lại có thêm 1 cái TV nữa để xem 1 số tiết mục Tết thú vị của truyền hình vtvnet. Thay mặt 1 vài quý khách hàng may mắn, tôi xin chúc CMC cùng internet vtvnet càng ngày càng vững mạnh để đem đến nhiều hơn niềm may mắn hơn nữa cho một vài KH đã, đang và sắp tin dùng dịch vụ truyền hình” - anh Trần Văn tại Thổ Quan- Đống Đa nói.

Với mong muốn đem đến nhiều thêm nữa điều may mắn đến với quý khách sử dụng gói dịch vụ trong dịp năm mới, chương trình sẽ tiếp tục thực hiện tới ngày 31-1.

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum