Giới thiệu thiết bị thu phát DVB- T2

Go down

Giới thiệu thiết bị thu phát DVB- T2

Post by Admin on Mon Feb 01, 2016 4:45 pm

* Xu hướng tiêu dùng mới

Theo như dự án số hóa truyền hình đc phó thủ tướng chính phủ phê chuẩn thì đến năm 2020, truyền hình analog sẽ bị ngừng phát hành và thay thế qua TH kỹ thuật số chuẩn mực kts DVB- T2 hoặc vtvnet.

Truyền hình số DVB T2 thực chất cũng đã hết sức thân thuộc như TH analog trước giờ nhưng mà không dễ trông thấy ở VNam.

So với truyền hình kĩ thuật số hiện nay thì DVB T2 đúng chuẩn thế hệ thứ 02. DVB-T2 cung ứng sự gia tăng băng thông tối thiểu 31% (nghiên cứu đc thực hiện với cùng 1 mức độ bắt sóng). Tuy thế, thực ra 1 vài thể nghiệm sơ khai cho thấy băng thông của DVB T2 có thể vượt qua tới khoảng 60%.


>>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng truyền hình VTV internet?

Đầu thu phát tiên tiến DVB T2

Đầu thu kts DVB T2 là mẫu thiết bị thu kts analog mới nhất ở VNam, vận dụng kỹ thuật tiên tiến thế giới tiêu chuẩn DVB T2/MPEG4 cho hình ảnh siêu sắc nét, thu phát không ít kênh HD, tín hiệu dẫn truyền từ analog mượt hơn, trang bị gọn nhẹ, tính mỹ thuật cao, cùng ko chịu ảnh hưởng bởi tự nhiên.

- Với khả năng ko lệ thuộc dây dẫn ké từ phía ngoài , thiết bị thu phát DVB T2 có khả năng di chuyển đơn giản từ nơi này sang vị trí khác.

- Thiết bị thu phát DVB- T2 ko bị ảnh hưởng lúc thiên nhiên chuyển xấu bởi dùng dẫn truyền kỹ thuật số mặt đất - tín hiệu từ vệ tinh truyền tới một số trạm thấp hơn và truyền đến tivi - vì vậy kho có mưa bạn vẫn có thể theo dõi bình thường.

- Ăng-ten DVB T2 bắt tín hiệu kèm theo đầu thu cũng hết sức nhỏ gọn, chỉ khoảng quyển vở học trò, tính mỹ thuật cho gia đình. Ăng-ten làm từ nhôm nguyên chất siêu cứng, chịu được mưa gió, có sơn cách điện chống gỉ sét...

- Thiết bị thu phát có rắc USB để kết nối USB hoặc dây nối DĐ để theo dõi film, chơi nhạc thỏa thích, trợ giúp một số dạng MP4, MKV…
.
Có thể thấy rằng DVB T2 là một hương thơm mới mang đến cho một vài chương trình truyền hình với chất lượng nội dung đa dạng hơn, chất lượng cao hơn cho người mua.

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum