Truyền hình cáp vtvnet có chất lượng dịch vụ như thế nào?

Go down

Truyền hình cáp vtvnet có chất lượng dịch vụ như thế nào?

Post by Admin on Mon Jan 25, 2016 3:24 pm

Internet vtvnet sử dụng công nghệ TH hiện đại  theo tiêu chí  3.0 của châu Âu. Kỹ thuật CMTS này có khả năng cho tốc độ tải lên cùng như tải xuống thông tin vô cùng mau chóng (nhanh nhất là 40/40Mbps), nhanh hơn khá nhiều so sánh cùng công nghệ ADSL hiện nay (8Mbps/768Kbps).

Internet VTVnet - internet truyền hình cáp quang được phát hành đợt tháng 9-2013 tại tp HNội đã thu hút được sự lưu ý to lớn từ mọi người dân cũng như cộng đồng một số các bạn  mạng. Đi cùng với ấy, với tuổi đời còn quá trẻ, chất lượng dịch vụ của Internet VTVnet vẫn là việc còn được không ít KH lo lắng.

Truyền hình cáp vtvnet là TH mạng hoàn toàn mới trên internet Truyền hình Cáp Việt Nam, vận tốc truy nhập lớn số 1 hiện tại, công nghệ nổi bật hơn so sánh cùng loại hình mạng bình thường, giá thành gói kênh truyền hình phải chăng, thỏa mãn cùng lúc mong muốn gắn kết cộng đồng cũng như giải trí online.


Nối tiếp khi chính thức phát sóng mạng truyền hình cáp, VTVnet dành được nhiều sự quan tâm từ người mua bởi sự tiện lợi, dùng kỹ thuật CMTS đời mới và giá cạnh tranh so với 1 vài nhà cung ứng mạng khác.

Kỹ thuật CMTS cho phép băng thông nền móng của VTVnet mở mang cực đại sử dụng cho cho 1 vài dịch vụ giá trị gia tăng ví dụ như ca-me-ra theo dõi, hội nghị truyền hình cùng một vài kỹ thuật Smart Building, Smart Home hướng đến 1 kỉ nguyên truyền hình hóa toàn diện cho gia đình và phòng làm việc. Bởi vì sử dụng chung hạ tầng Internet VTVnet vì thế tiền trả mỗi tháng của truyền hình vtvnet có thể giảm thiểu rất nhiều, giảm không ít chi phí hàng tháng cho khách hàng. Mặt khác, việc cài đặt vtvcab online cũng vô cùng chóng vánh, thuận lợi bởi vì chẳng hề nối thêm đường dây mới, không gây tác động tới quang cảnh tỉnh thành.

Công ty CMC Telecom đã có một bước đi chính xác trong công cuộc phát triển thương hiệu trong làng truyền hình- viễn thông khi phối kết hợp với Tập đoàn VTVcab. Khác biệt với 1 số doanh nghiệp lớn mạnh ví dụ như VIETTELL, VNPT ,... Công ty Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cáp quang, dùng kỹ thuật tiên tiến.

Dù cho dịch vụ truyền hình mạng Internet truyền hình cáp Việt Nam ra đời mới gần đây song đã khẳng định được thế đứng của họ trong mắt của người tiêu dùng là phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ ổn định và cực kỳ thuận lợi.

Admin
Admin

Posts : 27
Join date : 2016-01-25

View user profile http://hoangocbn123.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum